Bida Công Viên Công viên Ái Nghĩa - TT. Ái Nghĩa, Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

Bida Công Viên Công viên Ái Nghĩa - TT. Ái Nghĩa, Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

Tác giả: Thịnh Kent | Danh mục Thi công quán bida | Ngày đăng: 3/31/2023 | Lượt xem: 875

Bida CÔNG VIÊN ở Đại Lộc (1)

Bida Công Viên là câu lạc bộ bida nằm trong khuôn viên Công viên Ái Nghĩa, thuộc địa phận TT. Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Với không gian thoáng đãng, yên tĩnh và xanh mát, đây là điểm đến lý tưởng để thư giãn và tận hưởng những trận bida đỉnh cao.

Bida CÔNG VIÊN ở Đại Lộc (2)

Với diện tích rộng rãi, Bida Công Viên được trang bị đầy đủ các thiết bị bida hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người chơi. Không chỉ vậy, câu lạc bộ còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bida CÔNG VIÊN ở Đại Lộc (3)

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bida tốt nhất, Bida Công Viên cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu bida, thu hút sự tham gia của nhiều đội bida đến từ khắp nơi. Đây là dịp để các tay bida trình diễn tài năng của mình, cũng như tạo ra sân chơi bổ ích và giúp các thành viên trong câu lạc bộ gắn kết hơn.

Bida CÔNG VIÊN ở Đại Lộc (4)

Không chỉ là một câu lạc bộ bida, Bida Công Viên còn là địa điểm vui chơi giải trí đa năng, với nhiều trò chơi thú vị như bóng đá bàn, phòng game, khu vui chơi cho trẻ em và quầy bar. Với đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ, Bida Công Viên sẽ đem lại cho khách hàng những giây phút thư giãn và vui vẻ nhất.

Bida CÔNG VIÊN ở Đại Lộc (5)

Bida CÔNG VIÊN ở Đại Lộc (6)

Bida CÔNG VIÊN ở Đại Lộc (7)

Bida CÔNG VIÊN ở Đại Lộc (8)

Bida CÔNG VIÊN ở Đại Lộc (9)

Bida CÔNG VIÊN ở Đại Lộc (10)

Nếu bạn đang sống hoặc đến thăm khu vực Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam và đam mê bida, hãy ghé thăm Bida Công Viên để trải nghiệm những trận bida đỉnh cao và tận hưởng không khí thư giãn tại đây.

Hotline 090.268.9777 (Phòng kinh doanh)
Liên hệ qua zalo