Clb Thịnh Kent

QUÁN BIDA (CÂU LẠC BỘ BIDA) THỊNH KENT

Quán bida nổi bật, câu lạc bộ bida nổi tiếng trong chuỗi hệ thống do Bida Thịnh Kent thiết kế và thi công, nhượng quyền. Các quán bida do Thịnh Kent xây dựng và phục vụ luôn được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn chuyên nghiệp về kiến trúc, mô hình kinh doanh và tạo dựng cộng đồng người chơi tham gia, các câu lạc bộ bida này luôn thu hút quý khách hàng đam mê bida tại khu vực địa phương.

Bida Thịnh Kent là một trong những cơ sở sản xuất và kinh doanh tất cả về bida, phụ kiện bida, thiết kế thi công câu lạc bộ bida, set up dịch vụ bida nhượng quyền thương hiệu lớn nhất Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm bida hiện đại, kết hợp và tiếp nhận các công nghệ mới về sản xuất bàn bida, dẫn đầu trong xu hướng bida giải trí hiện đại. Bida Thịnh Kent mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những sản phẩm bida tiên tiến và mới nhất. Sử dụng độc quyền công nghệ Nỉ thi đấu Royal Pro từ Châu Âu, Nỉ thi đấu TK Royal từ Hàn Quốc, mang đến cho người chơi chất lượng cao nhất trong các đường bi.

Thấu hiểu được mong mỏi từ khách hàng và người chơi bida. Bida Thịnh Kent ngày càng phát triển và đổi mới. Đối với người chơi, Bida Thịnh Kent cho ra giáo trình giảng dạy Bida Libre & Cadre Chuẩn quốc tế được trao dồi đều đặn. Thịnh Kent Academy mong muốn phát triển kỹ thuật bida phổ biến rộng rãi đến tất cả mọi người, mang lối chơi đẹp mắt và hiện đại để giao lưu, kết nối giải trí và thi đấu chuyên nghiệp. Đối với các nhà đầu tư kinh doanh, Bida Thịnh Kent mang đến sản phẩm bàn bida và phụ kiện bida cao cấp đạt chuẩn quốc tế.

Và với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Bida Thịnh Kent còn mang đến các dịch vụ kèm theo như thiết kế thi công câu lạc bộ billiards và set up vận hành clb billiards trên toàn quốc để góp phần cho các nhà đầu tư kinh doanh được thành công hơn.

"NƠI ĐÂU CÓ BIDA - NƠI ĐÓ CÓ BIDA THỊNH KENT"

Dưới đây là tổng hợp các địa chỉ CLB Bida Thịnh Kent liên kết trên toàn quốc, cùng bài viết, hình ảnh, địa chỉ và thông tin liên hệ.

Hotline 090.268.9777 (Phòng kinh doanh)
Liên hệ qua zalo