SHOWROOM Bida Thịnh Kent

SHOWROOM Bida Thịnh Kent

Tác giả: Thịnh Kent | Danh mục Sự kiện & Bài viết | Ngày đăng: 6/20/2022 | Lượt xem: 1461

Hiện nay, với sự phát triển nhanh về kỹ thuật và mẫu mã bàn bida, Bida Thịnh Kent luôn thấu hiểu nỗi trăn trở của khách hàng về việc lựa chọn chất lượng và mẫu mã tốt nhất cho CLB bida của mình.

Với tiêu chí chất lượng tốt đạt chuẩn thi đấu chuyên nghiệp - mẫu mã đẹp hiện đại, mỗi năm đội ngũ kiến trúc sư của shop bida Thịnh Kent luôn cho ra các mẫu mới đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng như:

item

item

item

item

Xem thêm: Các sản phẩm bàn bida của shop Bida Thịnh Kent.

Bida Thịnh Kent luôn dẫn đầu xu hướng về mẫu mã và chất lượng bàn bida. Khách hàng, nhà đầu tư có thể ghé thăm các showroom trưng bày bàn bida tại:

1. Showroom trưng bày bàn Libre & Carom ở địa chỉ: 14 Khổng Tử - Bình Thọ - Thủ Đức. (Xem địa chỉ trên google map - click tại đây)

2. Showroom trưng bày Libre & Pool (lỗ) ở Shophouse B01-07 CC Sài Gòn GateWay - Thủ Đức. (Xem địa chỉ trên google map - click tại đây

Luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất có thể, bida Thịnh Kent luôn có thư ngỏ chào giá, catalogue để trình bày mẫu mã sản phẩm, thông tin mô tả, giá thành đến cho tất cả các khách hàng cả trực tiếp và phiên bản trực tuyến nếu khách hàng không có cơ hội đến showroom (click phần liên hệ tư vấn để được hướng dẫn tư vấn chi tiết).

Một ví dụ về bối cảnh thiết kế quán bida gồm có:

1. Bố trí tổng quan dãy bàn bida + ghế ngồi chờ và hệ thống chiếu sáng: item

item

item

2. Góc khu vực nhà vệ sinh

item

3. Khu vực giải trí tổng hợp - nhạc + quầy bar:

item

4. Trang trí bích họa trên tường:

item

Bida Thịnh Kent

Xem thêm:

Top CLB Bida liên kết Thịnh Kent trên toàn quốc.

Dịch vụ thiết kế, thi công và quản trị quán bida.

Tổng hợp các sản phẩm của Bida Thịnh Kent.

 

Hotline +84 798.699.699
Liên hệ qua zalo