Cơ thủ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh - Học trò Thịnh Kent bay cao tại giải có tiền thưởng khủng

Cơ thủ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh - Học trò Thịnh Kent bay cao tại giải có tiền thưởng khủng

Tác giả: Thịnh Kent | Danh mục Sự kiện & Bài viết | Ngày đăng: 5/10/2022 | Lượt xem: 3140

Nguyễn Huỳnh Phương Linh là cơ thủ 29 tuổi đến từ Bình Phước, tay cơ Việt Nam chỉ vừa mới gia nhập và thi đấu cho Hiệp hội PBA. Trong Giải Billiards BPA Hàn Quốc mới đây vào tháng 9/2021 có sự góp mặt của cơ thủ trẻ Phương Linh. Đây mới là giải đấu thứ hai tay cơ thủ trẻ thi đấu ở hệ thống PBA. Tuy nhiên ở giải đấu này, Phương Linh đã thể hiện với một bộ mặt rất khác khi anh bắt đầu quen dần với điều kiện thời tiết, cách thức thi đấu và trang thiết bị Hàn Quốc. 

Mặc dù chỉ xếp đứng thứ 2 sau nhà vô địch, Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã đi vào lịch sử Billiards Việt Nam là người có kết quả tốt nhất ở giải PBA. Kết quả này không chỉ giúp Phương Linh giành được 34 triệu Won tiền thưởng (khoảng 700 triệu đồng), mà còn giúp anh có được điểm thưởng tốt trong bảng xếp hạng PBA sẽ được tham dự PBA Championship vào cuối năm.

item

Được biết cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh là học trò của Thịnh Kent - một cơ thủ chuyên nghiệp đồng thời là huấn luyện viên bida có tiếng. Phương Linh chia sẻ: “Anh Thịnh hay mọi người còn gọi là Thịnh Kent là 1 người khá nổi tiếng trong giới bida. Anh Thịnh là thầy của Linh ở bộ môn Libre mặc dù bây giờ Linh đã chuyển hướng sang thi đấu chuyên nghiệp ở bộ môn 3 băng và có thể có nhiều người biết điều đó. Từ khi mình còn là một cậu nhóc ngoài 20 chưa biết gì về bida, một cậu nhóc vẫn đang loay hoay giữa cái đam mê và cái mưu sinh trong cuộc sống, thì người đã chỉ bảo và dẫn dắt Linh đi những bước đi đầu tiên để có được 1 chút thành tựu như hôm nay chính là anh Thịnh. Và a Thịnh là 1 trong những người đã tạo nên 1 Phương Linh như hôm nay. Linh xin nhắc lại Thịnh Kent là sư phụ của Linh và Linh hãnh diện về điều đó”. 

Anh cho biết thêm: Con đường theo đuổi Billiards chuyên nghiệp là con đường mà Linh đã lựa chọn để đi, và năm 2020 có thể xem là năm đầu tiên Linh bước ra đấu trường Billiards quốc tế. Kể từ năm nay, Linh sẽ tham dự toàn bộ các kỳ Worldcup của UMB để tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội giành thêm điểm số. Ở cấp độ câu lạc bộ, Linh từng đặt mục tiêu chỉ thắng trận đấu đầu tiên ở các giải đấu Linh tham dự, sau đó đòi hỏi chính mình phải đi đến vòng 32 và xa hơn là tiến đến vòng 16 người xuất sắc nhất. Giờ đây, Linh mong muốn mình phải liên tục tập luyện và thi đấu toàn bộ các giải đấu trong nước và thế giới để lọt vào 16 cơ thủ xuất sắc nhất Việt Nam bộ môn Carom 3 băng.

Bida Thịnh Kent

Xem thêm:

Bàn bida nhập khẩu cao cấp

Cơ bida cao cấp

Phụ kiện bida cao cấp

Thiết kế quán bida

Thi công quán bida

Cùng danh mục:

MASTER CADRE 71/2 THINH KENT VIP CLUB TOURNAMENT 2023

Giải Đấu Cadre SIÊU SAO HỘI TỤ cùng Xavier Gretilat

Phối cảnh thiết kế CLB Billiards - Đồng Xoài

SHOWROOM Bida Thịnh Kent

Bida Thịnh Kent

Các giải đấu bida nổi tiếng trong và ngoài nước

Bida Thịnh Kent có gì đặc biệt?

Cơ thủ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh - Học trò Thịnh Kent bay cao tại giải có tiền thưởng khủng

Những cú đánh đẹp mắt gắn với biệt danh “Phù thủy bida Việt”

 

Hotline 090.268.9777 (Phòng kinh doanh)
Liên hệ qua zalo