Bida King - Billiards King Club 97-99 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Bida King - Billiards King Club 97-99 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Tác giả: Thịnh Kent | Danh mục Thi công quán bida | Ngày đăng: 3/31/2023 | Lượt xem: 1561

Bida KING ở Tam Kì - Quảng Nam (1)

Bida King - Billiards King Club, địa chỉ tại 97-99 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, là một trong những quán bida được yêu thích tại khu vực này. Với không gian rộng rãi, sạch sẽ và trang thiết bị hiện đại, đây là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ bida.

Bida KING ở Tam Kì - Quảng Nam (2)

Tại Bida King - Billiards King Club, khách hàng sẽ được trải nghiệm những bàn bida đẹp và chất lượng, đảm bảo mang đến cho các tay chơi cảm giác chơi thật sự trên những bàn bida chuyên nghiệp. Ngoài ra, câu lạc bộ còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình chơi bida.

Bida KING ở Tam Kì - Quảng Nam (3)

Bida King - Billiards King Club cũng rất quan tâm đến việc tạo ra không gian giải trí và thư giãn cho khách hàng. Với một không gian sang trọng, thoải mái và đầy đủ tiện nghi, khách hàng có thể thư giãn tại đây sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, câu lạc bộ còn có các trò chơi giải trí như karaoke, đá bóng bàn, máy game để khách hàng có thể giải trí sau khi chơi bida.

Bida KING ở Tam Kì - Quảng Nam (4)

Nếu bạn là người mới chơi bida hoặc muốn cải thiện kỹ năng của mình, Bida King - Billiards King Club còn cung cấp các khóa học huấn luyện với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Nhờ đó, khách hàng sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật chơi bida cơ bản và nâng cao, từ đó có thể trở thành những tay chơi bida chuyên nghiệp.

Bida KING ở Tam Kì - Quảng Nam (5)

Với những điểm nổi bật trên, Bida King - Billiards King Club đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích bida tại TP Tam Kỳ và khu vực lân cận. Hãy đến và trải nghiệm ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời tại câu lạc bộ này!

Hotline 090.268.9777 (Phòng kinh doanh)
Liên hệ qua zalo