Billiards 86 - Luxury Club Phan Thiết số 39, đường Lê Duẩn, Phú Tài, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Billiards 86 - Luxury Club Phan Thiết số 39, đường Lê Duẩn, Phú Tài, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Tác giả: Thịnh Kent | Danh mục Thi công quán bida | Ngày đăng: 3/31/2023 | Lượt xem: 1757

Bida 86 Luxury PHAN THIẾT (1)

Câu lạc bộ Billiards 86 - Luxury Club Phan Thiết là một trong những điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích môn thể thao bi-a. Nằm tại số 39 đường Lê Duẩn, Phú Tài, TP Phan Thiết, Bình Thuận, câu lạc bộ này được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại, phù hợp cho cả những người chơi chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu tập luyện.

Bida 86 Luxury PHAN THIẾT (2)

Với không gian rộng rãi và thoáng mát, câu lạc bộ Billiards 86 - Luxury Club Phan Thiết là nơi lý tưởng để thư giãn và tận hưởng những trận đấu bi-a hấp dẫn. Trang thiết bị và bàn bi-a tại đây được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng như Xingpai, Cuetec, McDermott... giúp cho người chơi có thể thỏa sức thể hiện tài năng và kỹ năng của mình trên một bàn bi-a chất lượng.

Bida 86 Luxury PHAN THIẾT (3)

Ngoài ra, câu lạc bộ Billiards 86 - Luxury Club Phan Thiết còn có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Với phương pháp dạy tập khoa học và hiệu quả, huấn luyện viên sẽ giúp các bạn trau dồi và nâng cao kỹ năng chơi bi-a của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bida 86 Luxury PHAN THIẾT (4)

Ngoài hoạt động chơi bi-a, câu lạc bộ Billiards 86 - Luxury Club Phan Thiết còn tổ chức các hoạt động giải trí và thể thao khác như karaoke, đặt tiệc sinh nhật, tổ chức team building, hội thảo, tọa đàm, v.v... Đây là một cách tuyệt vời để gắn kết tình đoàn kết và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè hay đối tác kinh doanh.

Bida 86 Luxury PHAN THIẾT (5)

Trong tỉnh Bình Thuận, câu lạc bộ Billiards 86 - Luxury Club Phan Thiết được đánh giá là một trong những địa điểm tuyệt vời để thỏa mãn niềm đam mê với môn thể thao bi-a. Với không gian sang trọng, tiện nghi hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hotline 090.268.9777 (Phòng kinh doanh)
Liên hệ qua zalo