Fly Billiards Club 216 Nguyễn Tri Phương- P.Thạc Gián- Q.Thanh Khê- TP.Đà Nẵng

Fly Billiards Club 216 Nguyễn Tri Phương- P.Thạc Gián- Q.Thanh Khê- TP.Đà Nẵng

Tác giả: Thịnh Kent | Danh mục Thi công quán bida | Ngày đăng: 3/31/2023 | Lượt xem: 1977

FLY billiards Event (1)

Fly Billiards Club - Nơi Thăng Hoa Cảm Xúc Bida ở Đà Nẵng

Với những người yêu thích môn bida, Fly Billiards Club chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua. Vị trí của câu lạc bộ nằm tại số 216 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố, rất dễ tìm kiếm và tiện lợi cho việc di chuyển.

FLY billiards Event (2)

Với không gian rộng rãi, sáng tạo và hiện đại, Fly Billiards Club đã trở thành một địa điểm tuyệt vời để thư giãn, giải trí và thử thách những kỹ năng bida của bạn. Không chỉ là một câu lạc bộ bida, Fly Billiards Club còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện.

FLY billiards Event (3)

Với những bộ bàn bida chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng như Xingpai, Predator, McDermott, Mezz và Joss, các nhà vô địch cũng như những người mới chơi bida đều có thể tìm thấy bộ bàn phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng cung cấp các dịch vụ đánh giá và bảo trì các loại bàn bida.

FLY billiards Event (4)

Fly Billiards Club cũng có một hệ thống âm thanh và ánh sáng tuyệt vời, giúp cho không gian trở nên sống động hơn, mang lại cho khách hàng một trải nghiệm đầy thú vị và mới lạ. Với menu đa dạng về đồ uống, từ các loại nước giải khát, trà, cà phê đến rượu và bia, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và thưởng thức tại chỗ hoặc mang ra ngoài.

FLY billiards Event (5)

FLY billiards Event (6)

Ngoài ra, Fly Billiards Club cũng tổ chức các giải đấu và sự kiện bida định kỳ, thu hút nhiều người chơi từ khắp nơi đến tham gia và trải nghiệm. Điều này thực sự là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng cải thiện kỹ năng của mình, gặp gỡ và trò chuyện với những người cùng chung sở thích

Hotline 090.678.9797
Liên hệ qua zalo